Gửi tin nhắn
các sản phẩm
Tin tức
Nhà > Tin tức >
Tin tức về công ty Lời khuyên về việc lưu trữ dây và cáp
Liên lạc
Liên lạc: Miss. Linda Yang
Số fax: 86-371-61286032
Liên hệ ngay bây giờ
gửi thư cho chúng tôi

Lời khuyên về việc lưu trữ dây và cáp

2024-06-14
Latest company news about Lời khuyên về việc lưu trữ dây và cáp

Có rất nhiều loại dây và sản phẩm cáp, và phạm vi ứng dụng của chúng rất rộng. Nếu chúng không được lưu trữ đúng cách, nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và an toàn của các cáp,và thậm chí gây ra thảm họa không cần thiếtDo đó, cách lưu trữ chúng là một vấn đề cần được chú ý.
1. Khi lưu trữ dây và cáp, tránh các nguồn nước, và không tiếp xúc với axit, kiềm và dầu khoáng sản.Tiếp xúc với chất lỏng ăn mòn sẽ gây ra da bên ngoài của các dây sợi sưng, tăng tốc sự tổn thương của da bên ngoài và gây rò rỉ, rất nguy hiểm.

2Các dây và cáp không thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc trong một môi trường nhiệt độ cực cao trong một thời gian dài, nếu không nó sẽ gây nứt hoặc lột trên vỏ bên ngoài của cáp.

3Trong môi trường nơi các dây và cáp được lưu trữ, việc có khí có hại cho cáp, chẳng hạn như khí ăn mòn và khí dễ cháy và nổ, bị cấm nghiêm ngặt.

4Các dây và dây cáp nên được lưu trữ thường xuyên, theo thông số kỹ thuật và thời gian sản xuất. Thời gian lưu trữ được giới hạn trong ngày sản xuất sản phẩm,và nói chung không nên vượt quá một năm rưỡi.

5. Lưu trữ dài hạn của dây và cáp sẽ bị ảnh hưởng bởi áp suất ép, có thể gây ra biến dạng của lớp phủ và cáp.Các dây cáp nên được kiểm tra để xem chúng có còn nguyên vẹn không để tránh thiệt hại ảnh hưởng đến việc sử dụng an toàn sau đó. (Cáp cuộn không được phép đặt phẳng)

6Việc vận chuyển dây và cáp cũng là chìa khóa để lưu trữ và bảo vệ dây.có thể gây nứt trong cách điện và vỏ, và làm hỏng tính dẫn điện và tính chất cơ học của các dây cáp.

Chính sách bảo mật | Trung Quốc Chất lượng tốt Cáp nhôm điện Nhà cung cấp. 2019-2024 Zhenglan Cable Technology Co., Ltd . Đã đăng ký Bản quyền.