Gửi tin nhắn
Zhenglan Cable Technology Co., Ltd
Zhenglan Cable Technology Co., Ltd Hồ sơ công ty
Hồ sơ công ty
Nhà >
Zhenglan Cable Technology Co., Ltd Hồ sơ công ty
Về chúng tôi
Liên lạc
Liên lạc: Miss. Linda Yang
Số fax: 86-371-61286032
Liên hệ ngay bây giờ
gửi thư cho chúng tôi

Zhenglan Cable Technology Co., Ltd

Zhenglan Cable Technology Co., Ltd
Zhenglan Cable Technology Co., Ltd
Zhenglan Cable Technology Co., Ltd
Zhenglan Cable Technology Co., Ltd
Zhenglan Cable Technology Co., Ltd
Zhenglan Cable Technology Co., Ltd
Zhenglan Cable Technology Co., Ltd
Zhenglan Cable Technology Co., Ltd
Zhenglan Cable Technology Co., Ltd
Zhenglan Cable Technology Co., Ltd
Thị trường chính:
Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương
Loại doanh nghiệp:
Nhà sản xuất , Nhà phân phối/bán sỉ , xuất khẩu
Thương hiệu:
Cáp treo
Số lượng nhân viên::
300~349
Doanh thu hàng năm::
40,000,000-44999999
Năm thành lập::
1996
Xuất p.c::
80% - 90%
Chi tiết công ty
Một nhà sản xuất dây và cáp chuyên nghiệp
Công ty TNHH Công nghệ Cáp Zhenglan, trước đây gọi là Công ty TNHH Cáp Hà Nam Trịnh Châu, là một trong những doanh nghiệp xương sống có quy mô lớn nhất trong ngành công nghiệp dây và cáp của Trung Quốc. Vốn đăng ký của công ty chúng tôi là khoảng 32 triệu đô la và trụ sở của chúng tôi được đặt tại tầng 49 của Tháp Nam của Trung tâm Greenland, Quận New Trịnh Châu (Tháp đôi). Nhà máy của chúng tôi được đặt tại Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ Cáp Trịnh Châu của khu công nghiệp Wuzhi.

Các sản phẩm chính của chúng tôi là chín loại chính, 10 dòng sản phẩm và 60 loại, bao gồm tất cả các loại dây trần, cáp điện (cáp liên kết chéo, cáp nhựa và nhiều hơn nữa) cáp đặc biệt (chống cháy, chống cháy, khói thấp và cáp không halogen ), cáp điều khiển, cáp cách điện trên cao, dây sử dụng tại nhà và các loại khác.Phạm vi sản phẩm rộng để lựa chọn
Công ty chúng tôi chuyên về các dây dẫn như Tất cả các dây dẫn bằng nhôm (AAC), Tất cả các dây dẫn hợp kim nhôm (AAAC), Dây dẫn nhôm được gia cố bằng thép (ACSR), Dây dẫn bằng nhôm mạ nhôm (ACSR / AW) ), Dây dẫn nhôm hợp kim nhôm gia cường (ACAR), sợi thép mạ nhôm (ACS) và sợi dây thép mạ kẽm. Chúng tôi cũng có thể cung cấp Cáp trên không (cáp ABC), dây cách điện PVC và dây mềm, cáp điện cách điện PVC, cáp điện cách điện XLPE, cáp mềm bọc cao su nói chung, cáp khai thác, cáp hàn và cáp điều khiển.


Đạt tiêu chuẩn quốc tế
Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia (GB) và có thể được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC, CCITT, British BS, DIN, JIS, ASTM và NF, nhưng cũng theo yêu cầu của khách hàng về thiết kế sản phẩm cáp không chuẩn và sản xuất để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để bắt đầu tìm nguồn cung ứng.


Cục kiểm định chất lượng
Chúng tôi không chỉ có một nhóm QA, mà còn có các thiết bị tiên tiến được sử dụng để kiểm tra. Nhóm QA chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm của toàn công ty. Chủ yếu chịu trách nhiệm kiểm soát các thiết bị kiểm tra, đo lường và thử nghiệm để làm cho sản phẩm đáp ứng các yêu cầu cần thiết và nhu cầu đặc biệt của khách hàng của chúng tôi.Dịch vụ OEM và ODM được chào đón
Chúng tôi là một nhà cung cấp OEM và ODM chuyên nghiệp.

  • Là nhà cung cấp OEM: bất cứ loại cáp nào bạn cần, Cáp Zhenglan có thể cung cấp cáp giải pháp bespoke để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Trong khi đó, chúng tôi sẽ giữ bí mật.
  • Là một nhà cung cấp ODM: có một đội ngũ thiết kế và phát triển, và kỹ thuật viên.

Khi chúng tôi xác nhận thông tin chi tiết của sản phẩm, chúng tôi sẽ sắp xếp càng sớm càng tốt. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để bắt đầu tìm nguồn cung ứng.

Dịch vụ

CÁP ĐIỆN THOẠI: Làm cáp bằng trái tim!

Lịch sử
Giới thiệu về CÁP ĐIỆN THOẠI

Công ty TNHH Công nghệ Cáp Zhenglan, trước đây gọi là Công ty TNHH Cáp Hà Nam Trịnh Châu, là một trong những doanh nghiệp nền tảng lớn trong ngành công nghiệp dây và cáp của Trung Quốc. Vốn đăng ký của công ty là 204 triệu 600 nghìn nhân dân tệ, và trụ sở chính đặt tại tầng 49 của tòa tháp phía Nam của Trung tâm Greenland của ga đường sắt cao tốc Trịnh Châu (Tháp đôi Petronas). Nhà máy được đặt trong khoa học công nghệ và công nghệ phát triển cáp Trịnh Châu và công nghệ sản xuất.

Các sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và lĩnh vực phát triển kinh tế quốc gia, như điện, xây dựng dân dụng, luyện kim, đường sắt, vận tải, viễn thông, dầu khí, kỹ thuật hóa học, xây dựng và quốc phòng và công nghiệp quân sự. Nó đã được xuất khẩu sang 12 quốc gia và khu vực ở Trung Đông, Đông Nam Á và Châu Phi, và có ảnh hưởng rộng rãi và danh tiếng tốt ở thị trường trong và ngoài nước.

Đội của chúng tôi
Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi